Chính sách – Quy định chung

 1. Chính sách thanh toán

Khi mua sản phẩm từ  www.ghexichdu.vn  , quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán trực tiếp khi mua tại cửa hàng của ghexichdu.vn theo địa chỉ sau:
 • HỆ THỐNG NỘI THẤT HOÀNG PHÁT
 • Địa chỉ: 345 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 3511.8666 – 0903.779.283
 • Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:
 • Tên tài khoản:
 • Số tài khoản:
 • Ngân hàng:
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số: 028.3511.8666 – 0903.779.283  để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

 1. Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại www.ghexichdu.vn  , www.ghexichdu.vn  áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

 1. Phạm vi giao hàng miễn phí:

Đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên www.ghexichdu.vn  sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Giao hàng miễn phí trong phạm vi 5 Km tính từ các cửa hàng của www.ghexichdu.vn  hoặc đơn hàng phải có giá trị từ 7.000.000đ trở lên ( trong khoảng 15km tính từ cửa hàng của www.ghexichdu.vn  ).

 1. Phí vận chuyển phát sinh:

Từ Km thứ 6  hoặc km  thứ 16 – tính từ các cửa hàng của www.ghexichdu.vn, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

–  Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

Đối với khách hàng ngoại thành hoặc ở các tỉnh lân cận, www.ghexichdu.vn  sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3: gửi qua bưu điện, công ty chuyên dịch vụ vận chuyển, gửi qua nhà xe,…thì phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và theo từng đơn hàng cụ thể, www.ghexichdu.vn  sẽ báo trước mức phí hoặc miễn phí vận chuyển cho khách hàng theo từng trường hợp. Đặc biệt, Quý khách mua hàng online tại website: www.ghexichdu.vn  sẽ được nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể hơn về vận chuyển ngoại thành.

Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án – mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 028.3511.8666 – 0903.779.283  để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

 1. Thời gian vận chuyển:

Thông thường www.ghexichdu.vn  sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng.

 • Các đơn hàng mua thông thường trong ngày( không có ưu đãi giá) trong phạm vi 15Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
 • Các đơn hàng ở tỉnh: thời gian giao hàng trong khoảng 2-5 ngày hoặc theo thỏa thuận với khách.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

–    Nhân viên www.ghexichdu.vn  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–    Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

–    Số lượng đơn hàng của www.ghexichdu.vn  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

–     Đối tác cung cấp hàng cho www.ghexichdu.vn  chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

 1. Chính sách đổi trả

Vì tính chất sản phẩm nên chúng tôi không có dịch vụ bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức đổi trả đối với các sản phẩm được bán tại www.ghexichdu.vn  .Khi quý khách chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, thì quý khách phải tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng:

a. Đối với những hàng chưa giao:

Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

b. Đối với những sản phẩm đã giao:

Những trường hợp được đổi trả:

 • Hàng bị lỗi như móp méo, cong vành,…
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của ghexichdu.vn.
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà khách đã đặt.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện và quy định đổi trả chung:

 • Sản phẩm bị lỗi được ghexichdu.vn xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
 • Thời gian đổi hàng không quá 2 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
 • Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, catalouge…

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh. Hoặc Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:

     –  Hàng vẫn được đóng họp,, nguyên đai nguyên kiện.

     –  Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển…khách hàng phải chịu.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.ghexichdu.vn  chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng nếu lỗi sản phẩm thuộc về www.ghexichdu.vn, ngược lại sẽ hoàn trả theo thỏa thuận giữa www.ghexichdu.vn  và khách hàng.

 1. Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.ghexichdu.vn  bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin www.ghexichdu.vn  cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và www.ghexichdu.vn  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại www.ghexichdu.vn    nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.ghexichdu.vn  , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.ghexichdu.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website ghexichdu.vn như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ghexichdu.vn;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.ghexichdu.vn.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Công ty TNHH Sản Xuất TM & DV Nội Thất Hoàng Phát
 • Địa chỉ:  51 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: hoangphat.net.vn@gmail.com
 • Điện thoại: 083 5119279

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.ghexichdu.vn  thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website wwwww.ghexichdu.vn  . Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.ghexichdu.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.ghexichdu.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại www.ghexichdu.vn  được www.ghexichdu.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.ghexichdu.vn  . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thkhách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.ghexichdu.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.ghexichdu.vn  .

Ban quản lý www.ghexichdu.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.ghexichdu.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.