Trang trí ấn tượng ban công nhỏ hơn 5m2

Chắc chắn rằng bạn không cô đơn nếu bạn luôn khao khát có một không gian ban công lớn hơn. Với tình hình dân số hiện tại..

Các ô vuông trồng cây được làm ngay từ khi xây nhà. Chủ nhà khéo léo thiết kế để có thể ngắm cây và hoa ngay cả khi đang sinh hoạt ở bên trong. Bạn cũng có thể sở hữu một ban công lung linh cây hoa và nơi thư giãn nghỉ ngơi với diện tích khiêm tốn nhờ cách thiết kế, trang trí độc đáo, sáng tạo.
Chắc chắn rằng bạn không cô đơn nếu bạn luôn khao khát có một không gian ban công lớn hơn. Với tình hình dân số hiện tại khi hàng triệu người đổ về những thành phố lớn, nhà cao tầng và chung cư mọc lên như nấm khiến cho diện tích sinh hoạt càng bị thu hẹp lại. Sở hữu một chiếc ban công nho nhỏ đã là một điều rất quý giá. Do đó, bạn hãy tự do tận hưởng vẻ đẹp của một góc ban công nhỏ mặc dù chỉ khoảng 5m2.

trang-tri-tuong-ban-cong-nho-hon-5m2
Trang trí ấn tượng ban công nhỏ hơn 5m2

Không phải quá khó khăn để tối đa hóa không gian của bạn. Bạn cũng đừng để bị cuốn vào những suy nghĩ rằng ban công của nhà mình quá nhỏ để trở nên lộng lẫy. Nếu như tất cả mọi người đều nghĩ theo cách này sẽ không có vô vàn chiếc ban công nhỏ xinh, đầy sáng tạo.

Trang trí ban công bằng cây cối

Chìa khóa để tạo nên một không gian ngoài trời tuyệt vời là hoa cỏ và cây xanh. Không có gì buồn tẻ hơn là một ban công trống rỗng với các bức tường gạch. Các chậu cây nho nhỏ vừa vặn làm tăng thêm chiều sâu và màu sắc cho không gian.

Ban công nhỏ bày nhiều chậu cây nhỏ xinh ở lan can và dưới sàn. Chủ yếu là những loại cây thuộc họ xương rồng, lô hội, sen đá… Đây là các loại cây ưa khô, dễ sống bởi hướng ban công đón nhiều ánh nắng.

(Theo Khám phá)